banner-xuong-san-xuat-non-bao-hiem-diimars

Có phải bạn đang muốn:

  • Phát triển thương hiệu của công ty mình?
  • Phát triển hoạt động kinh doanh?
  • Phát triển mối quan hệ thân thiết với khách hànghàng, đối tác, nhân viên?

HÃY ĐỂ DIIMARS GIÚP BẠN! CALL ME: 0979.086.817

Nón bảo hiểm được làm từ nhiều chất liệu, kích cỡ khác nhau phù hợp với làm quà tặng cho nhiều đối tượng nghành nghề khác nhau. Hơn 80% người dân Việt Nam đều có phương tiện xe gắn máy, vì thế nón bảo hiểm là món quà thiết thực tri ân khách hàng và làm thương hiệu tốt nhất.

Quảng bá thương hiệu rộn rãi & hiệu quả

Đặc điểm nhận diện thương hiệu đặc sắc, riêng biệt của doanh nghiệp được in trên bìa và từng trang giấy bên trong quyển sổ tay.

Khi người nhận sử dụng thì những người xung quanh sẽ thấy hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Thương hiệu doanh nghiệp sẽ đi sâu vào tâm trí của người nhận

Một quyển sổ sẽ có thời gian sử dụng ít nhất là một năm, bề ngoài sang trọng sẽ là món quà làm cho người nhận thích thú , trân trọng hơn.

Hơn nữa mỗi lần sử dụng đến sổ tay là một lần nhắc nhớ đến doanh nghiệp.

Truyền thông hiệu quả với chi phí không cao

Quà tặng là hình thức quảng cáo đặc biệt với chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo trên phương tiện truyền thông, báo chí.

Chi phí in ấn cũng thấp hơn hẳn so với hình thức  in poster, băng rôn.

NÓN BẢO HIỂM MẪU THAM KHẢO

Hiện tại Diimars.com có rất nhiều mẫu nón bảo hiểm đẹp, độc đáo và sang trọng. Liên hệ để nhận được báo giá tốt nhất từ Diimars.

Nón bảo hiểm có mức giá dao động từ 65.000 đồng đến 89.000 đồng tùy vào số lượng và mẫu mã nón. Để có được mức giá chính xác và tốt nhất, vui lòng cung cấp cho Diimars các thông tin sau:

  • Số lượng nón
  • Kiểu dán nón

Diimars có đầy đủ chứng từ chứng nhận về chất lượng nón cũng như đảm bảo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn theo đúng quy định.

Khi bạn quan tâm về sản phẩm qùa tặng là nón bảo hiểm, hãy liên hệ ngay với Diimars để được xem nón chọn mẫu, thiết kế và làm mẫu thực tế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Số lượng sản xuất tối thiểu là 100 cái nón bảo hiểm.

Với công xuất 1000 nón/ngày, xưởng chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian cho bạn.

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm của Diimars hoạt động có đăng ký cơ sở sản xuất nón bảo hiểm đạt chuẩn theo yêu cầu. Diimars.com đảm bảo nón bảo hiểm có chất lượng đúng chuẩn & an toàn.

Quý khách được tham quan cơ sở sản xuất nón bảo hiểm trong trường hợp đã ký hợp đồng sản xuất với số lượng lớn Diimars quý khách sẽ tham quan để quý khách yên tâm về chất lượng và tiến độ hoàn thành của hợp đồng.

Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì?

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn